vnttech bàn giao hệ thống camera và hệ thống mạng wifi nội bộ cho villa

Nhận được sự tin tưởng từ chủ đầu tư Villa Mr.Hung, VNTTech đã khảo sát, lên phương án, báo giá và lắp đặt hệ thống thiết bị Camera IP, hệ thống wifi mang thương hiệu Ruijie.  Các sản phẩm thương hiệu Ruijie Vnttech của chúng tôi mang đến chất lượng, độ phủ sóng cao, sự bền bỉ và ổn định đã được Chủ đầu tư đánh giá rất cao.

GIỚI THIỆU VỀ CAMERA: Camera Ip Hikvision được hoạt động với công nghệ xử lý hình ảnh mã hóa từ bên trong. Sau đó thông qua đường truyền Internet, tín hiệu được lưu truyền và người giám sát có thể theo dõi, quan sát trực tiếp trên các trình duyệt và trên các thiết bị di động: máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng…

Đặc điểm của camera IP Hikvision đó là mỗi một camera sẽ có một địa chỉ IP độc lập nhờ vào bộ vi xử lý hoạt động bên trong.

GIỚI THIỆU VỀ Ruijie Networks: là một trong những nhà cung cấp thiết bị mạng cho doanh nghiệp hàng đầu. Có thị phần số 1 về WLAN, số 3 về switch, chuyên cung cấp WLAN, SWITCH, ROUTER, INTERNET GATEWAY, FIREWALL, và SOFTWARE. Ruijie Networks cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp, ứng dụng cho các ngành như: Giáo dục, y tế, chính phủ, giao thông vận tải, … với các tính năng ưu việt như không bị gián đoạn, chuyển mạch nhanh đáp ứng yêu cầu cho các dự án lớn .

Sau đây là một số hình ảnh thực tế thi công lắp đặt thiết bị tại công trình:

#Lap-dat-wifi-da-nang

#Ruijie_Vnttech

#Wifi-gia-re-tai-da-nang

#Nhà thông minh đà nẵng

Thông tin liên hệ

  • Công Ty Cổ Phần Thương Mại Công Nghệ VNT
  • Địa chỉ: 59 Cách mạng tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • MST: 0401 895 527
  • SĐT: 0704.139.666 – 0931.861.366
  • Email: info@vnttech.com.vn
  • Website: https://vnttech.com.vn

Trả lời